1/27/2023 7:49:15 PM (2453)

Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

 Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Khép lại những ngày nghỉ tết ấm cúng và vui vẻ, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam lại rộn ràng trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023. Sáng ngày 27/1/2022 (tức mùng 6 tết) tại hội trường tầng 2 nhà C Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân ngập tràn sắc xuân, báo hiệu một năm mới nhiều may mắn thuận lợi đến với Học viện trong sự nghiệp trồng người.

 
 
<Ảnh 1: Những tiết mục văn nghệ mở màn tràn đầy sắc xuân được biểu diễn bởi các thầy cô trẻ của Học viện>
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện; đồng chí Trịnh Minh Thái - Chủ tịch Hội đồng Học viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện, Viện Nghiên cứu Thanh niên, Tạp chí Thanh niên.
 
<Ảnh 2: Chủ tịch Hội đồng và Ban Giám đốc Học viện tham dự buổi lễ>
Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, Đồng chí Giám đốc Nguyễn Hải Đăng đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động đồng thời đề cao những thành tích đã đạt được trong năm 2022 vừa qua và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan sẽ đạt được kết quả cao nhiệm vụ chính trị đặt ra trong năm 2023 và giúp Học viện ngày càng phát triển bền vững.
 
<Ảnh 3: Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động>
Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo, viên chức, người lao động đã cùng phát lộc lì xì đầu năm mới, nâng ly rượu vang và chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Buổi gặp mặt đầu xuân được Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.
 
Một số hình ảnh gặp mặt đầu xuân 2023:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

tuyển sinh

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video