3/28/2022 (880)

Lễ tổng kết và trao bằng Thạc sĩ niên khóa 2019 - 2021

Sáng ngày 26/3/2022, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng thạc sĩ ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, niên khóa 2019 - 2021.

      Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS.Trần Thị Tuyết Nhung - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, cán bộ, chủ nhiệm lớp và sự có mặt của tất cả các tân thạc sĩ cùng người thân, gia đình.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, đồng chí Phạm Thanh Hằng - Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên đại diện học viện trình bày báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 30 học viên

TS. Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

      Thay mặt Ban Giám đốc, TS. Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện chúc mừng các tân Thạc sĩ được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. Hy vọng rằng các tân Thạc sĩ sẽ phát huy, ứng dụng những giá trị tri thức đã tích lũy được vào thực tiễn, trở thành những Nhà khoa học, những nhà lãnh đạo, quản lý giỏi…

      TS. Nguyễn Hải Đăng nhấn mạnh, kết quả đào tạo sau đại học của Nhà trường đã góp phần không nhỏ vào việc bổ sung đội ngũ cán bộ nghiên cứu, giảng dạy và cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ và chuyên môn cao cho các cơ quan của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể ở Trung ương, địa phương và cho các cơ quan nghiên cứu, các trường đại học trong cả nước. 

      “Nhà trường luôn thường xuyên theo dõi, chờ đón những thành tích trong công tác, học tập và rèn luyện của các học viên, những thành tích ấy sẽ là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo. Đồng thời góp phần nâng cao hơn nữa uy tín của Học viện và hy vọng trong thời gian tới có thể phối hợp với các học viên để có những chuyên đề thực tiễn về Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước”, TS. Nguyễn Hải Đăng chia sẻ.

Tân Thạc sĩ, Bùi Công Thản đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý...

      Đại diện tập thể lớp, Tân Thạc sĩ Bùi Công Thản, Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu. Với những kiến thức đã được trang bị, các tân Thạc sĩ sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị được trao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 BD

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video