6/15/2020 (9514)

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC Khối các cơ quan Trung ương, Khóa 2

 

Chiều ngày 12/6/2020 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng Ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do hai đơn vị phối hợp tổ chức.
TS. Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng
Lớp học khai giảng tháng 3 năm 2019, học theo hình thức không tập trung. Trải qua 12 tháng học tập, thêm thời gian nghỉ chống dịch Covid 19, đến nay 71/71 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Buổi lễ diễn ra trang trọng, đại diện lãnh đạo hai đơn vị: TS Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện; TS Trần Thị Tuyết Nhung, phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Minh Chung, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã trao bằng đến mỗi học viên. Cũng trong lễ Bế giảng 07 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động của lớp được nhận giấy khen kèm theo phần thưởng của Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Kết quả tốt nghiệp của lớp đã phản ánh đúng chất lượng đào tạo của Học viện: 24 học viên được nhận bằng giỏi, chiếm 33.80%%; 45 học viên nhận bằng khá, chiếm 63.38%; 02 học viên nhận bằng mức trung bình, chiếm 2.82%. Đây cũng là tỉ lệ phổ biến của các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính trong vài năm gần đây.
Trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

 

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Học viện, ông Nguyễn Hải Đăng nêu rõ sự cần thiết việc học tập lý luận chính trị không ngừng của cán bộ, lãnh đạo các cấp và chúc cho các học viên vận dụng tốt nhất những kiến thức, kỹ năng đã được thu nhận từ chương trình đào tạo vào công tác chuyên môn và cuộc sống. 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video