6/15/2020 (7103)

Chia tay Nhà giáo ưu tú, Giảng viên cao cấp, PGS.TS Vũ Hồng Tiến


Căn cứ Luật cán bộ công chức, viên chức; chiều ngày 10/6/2020, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Lễ chia tay Nhà giáo ưu tú, Giảng viên cao cấp, PGS.TS Vũ Hồng Tiến – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Giám đốc Thường trực Học viện về nghỉ hưu, hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

Tới tham dự buổi  lễ có TS. Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS Hoàng Minh Tuấn – Phó Giám đốc Học viện; TS Trần Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Phòng Đào tạo và CTCTSV; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng và Viện Nghiên cứu Thanh niên, cùng toàn thể giảng viên Khoa Chính trị học.

Phát biểu tại lễ chia tay, TS Nguyễn Hải Đăng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã điểm lại quá trình công tác 45 năm của PGS.TS Vũ Hồng Tiến; đánh giá cao những đóng góp, cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ của PGS.TS cho sự phát triển lớn mạnh của Học viện; khẳng định trong sự phát triển lớn mạnh của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam như hôm nay, đã có phần đóng góp không nhỏ của PGS. TS Vũ Hồng Tiến; hy vọng Thầy sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Học viện, coi Học viện như ngôi nhà thứ hai của mình….

Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, cá nhân các cán bộ giảng viên trong Học viện cũng đã phát biểu ý kiến bày tỏ đánh giá cao vai trò và sự cống hiến của PGS.TS Vũ Hồng Tiến, chia sẻ tình cảm cá nhân với Thầy…

Trong quá trình 13 năm công tác, gắn bó với Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, PGS.TS Vũ Hồng Tiến cũng đã được Đảng, Nhà nước, Trung ương Đoàn ghi nhận, biểu dương và trao tặng Huân Chương Lao động hạng Nhì; Bằng khen của thủ Tướng Chính phủ; Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn và nhiều danh hiệu khác…

Phát biểu tại Lễ chia tay, PGS.TS Vũ Hồng Tiến cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ giảng viên, người lao động trong Học viện đã động viên, chia sẻ giúp đỡ để mình hoàn thành nhiệm vụ; Đồng chí cũng mong muốn Học viện ngày càng phát triển, đoàn kết để vươn lên tầm cao mới.


 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video