6/15/2020 (14278)

Các chi bộ thuộc Đảng bộ Học viện tổ chức kết nạp đảng viên mới

Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII;  Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện quyết định của Đảng ủy Trung ương Đoàn; được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện; xét quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng của các quần chúng ưu tú.  Các Chi bộ khoa Chính trị học, Chi bộ Khoa Công tác Thiếu nhi; Chi bộ Phân viện Miền Nam; Chi bộ Phòng Tổ chức hành chính, Quản trị, Tài vụ đã đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú trong không khí trang nghiêm và đúng theo Điều lệ Đảng.

Tham dự các buổi lễ có đồng chí TS Hoàng Minh Tuấn Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Văn Quyết, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Học viện; TS Đặng Vũ Tùng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Phòng TCHC, Quản trị Tài vụ; TS Lê Ánh Dương, Phó trưởng Phòng Tổ chức hành chính; TS Đào Thị Thanh Thủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Chính trị học; TS Nguyễn Hữu Long, Bí thư chi bộ Phân viện Miền Nam… cùng toàn thể các đảng viên trong các Chi bộ, các đồng chí đoàn viên ưu tú và người thân và bạn bè của các đồng chí được kết nạp.

Các buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định, thủ tục của Điều lệ Đảng. Lễ kết nạp Đảng lần này là một dấu mốc quan trọng với ý nghĩa vô cùng lớn lao nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của các quần chúng ưu tú khi được chính thức gia nhập hàng ngũ của Đảng vào đúng dịp diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, Bí thư các chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, căn dặn các đồng chí phải chấp hành nghiêm túc Điều lệ, các quy định của Đảng, đặc biệt là 4 nhiệm vụ của người đảng viên, 19 điều đảng viên không được làm, luôn gương mẫu, xung kích trong học tập và rèn luyện.

Các Đảng viên mới được kết nạp cũng bày tỏ niềm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử, đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Thông qua buổi lễ, các đảng viên mới gửi lời cám ơn đến Đảng uỷ Học viện, chi bộ các Khoa, Phòng, BCH Đoàn Thanh niên Học viện, các Liên chi đoàn, các chi đoàn học đã tạo điều kiện, theo sát và hướng dẫn tận tình trong suốt quá  trình rèn luyện và phấn đấu. Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đảng viên mới xin hứa nguyện phấn đấu cố gắng học tập, lao động và rèn luyện xứng đáng danh hiệu người chiến sĩ cộng sản trẻ tuổi.

Danh sách các đảng viên được kết nạp;

- Chi bộ Khoa Chính trị học:

1. Sinh viên Phan Ngọc Linh Chi – D2/K5

2. Sinh viên Phạm Hoàng Thanh Hoa – D3/K5

3. Sinh viên Ngô Thị Thùy Linh – D2/K5

4. Sinh viên Nguyễn Thị Lợi – D2/K5- Chi bộ Khoa Công tác Thiếu nhi:

1. Sinh viên Đặng Văn Khởi – TN/K5
- Chi bộ Phòng Tổ chức – hành chính, Quản trị, Tài vụ:

1. Đồng chí Bùi Văn Đắc – Cán bộ Phòng Quản trị
- Chi bộ Phân viện Miền Nam

1. Sinh viên Trần Trọng Bằng – TN/K1


 

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video