10/8/2019 (9757)

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên với Giám đốc Học viện

              Chiều ngày 05/10/2019, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên với Giám đốc Học viện.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch công đoàn Học viện, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Học viện cùng gần 150 sinh viên các khóa đại học chính quy tại Học viện.
Hội nghị là hoạt động đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Học viện với sinh viên, giúp Lãnh đạo Học viện nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong thời gian học tập tại trường; nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện đáp ứng được yêu cầu của người học.
Tại Hội nghị, đại diện sinh viên các khóa đã trình bày trực tiếp các ý kiến với Giám đốc Học viện về các vấn đề như: Chương trình học, thời khóa biểu, lịch thi cho môn học; kế hoạch thực hành, thực tập cho sinh viên tại cơ sở; mô hình thực hành các chuyên ngành; chế độ chính sách đối với sinh viên; điều kiện cơ sở vật chất, phòng học, kí túc xá; thư viện, website Học viện; về nghiên cứu khoa học của sinh viên; việc thực hiện nội quy, quy định của Học viện, các hoạt động của Đoàn Thanh niên.
 
 
 
 
  
 
 
Đại diện sinh viên các lớp đại học chính quy trình bày ý kiến với Giám đốc Học viện
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ghi nhận và trân trọng tất cả các ý kiến của sinh viên đã gửi đến Lãnh đạo Học viện. Đồng chí đã phân công lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trả lời các câu hỏi có liên quan và trực tiếp giải đáp thêm các vấn đề các bạn sinh viên quan tâm. Đồng chí bày tỏ, đây là buổi đối thoại mang tính cởi mở, là cơ hội để lãnh đạo Học viện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em, từ đó đưa ra được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để các em yên tâm học tập tại Học viện đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của Học viện.
Đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trả lời và giải đáp các ý kiến của các bạn sinh viên
 
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện giải đáp ý kiến của các bạn sinh viên
 
Tin và Ảnh: Hoàng Hiệp
 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video