9/18/2019 (9924)

Khai mạc lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào, Khóa 25

 

          Chiều ngày 17/9/2019, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, phương pháp công tác thanh niên cho cán bộ chủ chốt Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào, Khóa 25.
Đ/c Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng
          Đến dự lễ khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Su Li Nha Vị Thoong Thay, Bí thư thứ Tư, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; đại diện Vụ Lào-Campuchia, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng; đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm, các giảng viên, sinh viên Học viện và 49 học viên là cán bộ chủ chốt của Đoàn TNNDCM Lào.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng là một trong số các hoạt động trong chương trình hợp tác giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Đoàn thanh niên NDCM Lào giai đoạn 2017 – 2022, là cầu nối nhằm gắn kết hơn nữa tình cảm giữa thanh niên hai nước. Đồng chí đề nghị các giảng viên hãy phát huy tính trách nhiệm, tình cảm để chia sẻ, trao đổi những nội dung trong chương trình bồi dưỡng. Đồng chí mong muốn, trong thời gian học tập tại Việt Nam, các bạn học viên lớp bồi dưỡng sẽ có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ, đầm ấm, được học tập, giao lưu, trao đổi một cách có hiệu quả để làm sâu sắc hơn tình cảm giữa hai dân tộc và thanh niên hai nước.
Đ/ c Khăm Sỷ Ven Sa Mỏn, đại diện cho lớp phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm
          Thay mặt các bạn học viên, đồng chí Khăm Pha Sỷ Ven Sa Mỏn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn At Tạ Pư, Trưởng đoàn thanh niên nhân dân cách mạng Lào đã bày tỏ sự cảm ơn tới Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng chí cũng hứa sẽ chấp hành đầy đủ các quy định của lớp bồi dưỡng, phong tục, tập quán của Việt Nam tại các cơ sở đến thực tế, tiếp thu có hiệu quả các thông tin được trao đổi tại lớp bồi dưỡng để áp dụng trong công tác đoàn tại nước nhà.
Giao lưu văn nghệ và chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức, giáo viên chủ nhiệm lớp

 

          Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 16/9/2019 đến ngày 12/10/2019. Trong thời gian trên, các học viên của lớp bồi dưỡng sẽ được các giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao đổi, truyền đạt các chuyên đề. Bên cạnh đó, học viên của lớp bồi dưỡng sẽ được thực tế, giao lưu, học tập kinh nghiệm tại các mô hình hoạt động có hiệu quả của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thăm các địa danh, tìm hiểu văn hóa, còn người tại các cơ sở.
Tin và Ảnh: Hoàng Hiệp

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video