9/18/2019 (20414)

Khai giảng cao học khóa 1 ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước

 

Sáng ngày 14/9/2019, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước niên khóa 2019 – 2021.
Đ/c Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn phụ trách Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng
Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn, các giảng viên và 21 học viên cao học ngành xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước niên khóa 2019 – 2021.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam chúc mừng 21 học viên đã trúng tuyển cao học tại Học viện. Đồng chí nhấn mạnh, đây là khóa đào tạo trình độ thạc sỹ đầu tiên sau gần 63 năm xây dựng và phát triển của Học viện. Chính vì vậy, đồng chí mong muốn, mỗi học viên sẽ bố trí sắp xếp thời gian để học tập một cách nghiêm túc, tiếp thu có hiệu quả các kiến thức, gắn lý luận với thực tiễn để sau khi hoàn thành khóa học sẽ áp dụng một cách tốt nhất trong thực tiễn công tác. Đồng chí cũng đề nghị, Học viện tiếp tục quan tâm về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giảng viên, coi trọng chất lượng trong thực hiện chương trình đào tạo.
Đ/c Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
Tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến của đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã hứa sẽ chuẩn bị các điều kiện một cách tốt nhất để tổ chức chương trình đào tạo thạc sỹ đảm bảo chất lượng, đúng quy định. Với học viên của lớp, đồng chí tin tưởng, là lứa học viên cao học đầu tiên của Học viện, được nghiên cứu và học tập tại Học viện, với những giá trị truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy trò Học viện đã xây dựng và vun đắp, các học viên sẽ gặt hái được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và vận dụng vào trong thực tiễn công tác của bản thân.
Tập thể lớp Cao học K1 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và các thầy/cô Học viện

 

Theo kế hoạch, lớp thạc sỹ ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa 1, của Học viện được tổ chức từ năm 2019 đến năm 2021.
Tin và Ảnh: Hoàng Hiệp

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video