8/10/2019 (10597)

Chia tay cán bộ nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH

Chiều ngày 09/8/2019, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Đồng Linh, giảng viên chính, Trưởng Khoa Công tác Thanh niên và đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó trưởng phòng Quản trị nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.
Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện; Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; cán bộ Phòng Quản trị, giảng viên Khoa Công tác Thanh niên.
Ban Giám đốc Học viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 
Trong không khí vui vẻ, gần gũi, thân mật, các cán bộ, giảng viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn, thuận lợi trong quá trình công tác tại Học viện; những mong muốn sau khi nghỉ hưu; những kỳ vọng đối với thế hệ trẻ của Học viện, đối với sự phát triển của Học viện trong tương lai.
Tập thể khoa Công tác thanh niên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đồng Linh
 
Tập thể phòng Quản trị tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thanh
Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với sự phát triển của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng chí cũng mong muốn, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, sống vui, sống khỏe, luôn dõi theo và đồng hành cùng tập thể cán bộ, giảng viên Học viện xây dựng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam ngày càng phát triển.
Tin và Ảnh: Hoàng Hiệp

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video