6/17/2019 (10560)

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy K4 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

 

 

Sáng ngày 15/6/2019 tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy khóa 4, niên khóa 2015 - 2019.
Tới dự Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện; Đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện, các cán bộ, giảng viên, người lao động Học viện, ban cán sự các lớp đại học chính quy cùng 241 sinh viên khóa 4, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp đợt 1.
Thừa lệnh Giám đốc Học viện, đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên đã báo cáo tổng kết công tác đào tạo niên khóa 2015 – 2019, với một số kết quả nổi bật như: Có 241 sinh viên đủ điều kiện xét cấp bằng đợt 1, trong đó 23 sinh viên xếp loại giỏi, 125 sinh viên xếp loại khá, 93 sinh viên xếp loại trung bình khá, không có sinh viên xếp loại trung bình. Về nghiên cứu khoa học sinh viên, có 35 sinh viên đăng ký tham gia với 12 đề tài nghiên cứu, trong toàn khóa có 05 đề tài đạt giải cấp Học viện, 02 đề tài đạt giải cấp bộ. Trong khóa học, Học viện đã thu hồ sơ và giải quyết chế độ miễn, giảm học phí và chi phí học tập cho 736 lượt sinh viên; có 163 lượt sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập (27 học bổng loại xuất sắc, 102 học bổng loại giỏi; 34 học bổng loại khá); có 65 lượt sinh viên được nhận giấy khen của Giám đốc Học viện ví có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đến hết 15/6/2019, khóa 4 có trên 100 sinh viên được học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 25 sinh viên đã khai hồ sơ chờ thẩm tra lý lịch, 09 sinh viên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã biểu dương những kết quả và chúc mừng 241 sinh viên khóa 4 đủ điều kiện cấp bằng. Đồng chí nhấn mạnh, kết quả đạt được ngày hôm nay của các em, chính là sự nỗ lực của bản thân mỗi sinh viên cùng sự cố gắng, tận tụy của các thầy cô, cán bộ các phòng, ban, đơn vị trong giảng dạy, nghiên cứu, phục vụ. Đồng chí tin tưởng, với kết quả đạt được này, mỗi em sinh viên sẽ có một hành trang tốt tiến bước vào chặng đường mới của cuộc đời, với khát vọng, niềm tin và sự sáng tạo để chinh phục những thành công. 
Thay mặt sinh viên, khóa 4, niên khóa 2015 – 2019, bạn Hoàng Vũ Diệu Yến, tân cử nhân ngành công tác xã hội đã bày tỏ niềm vui, sự tự hào, lòng biết ơn tới gia đình, các thầy cô và bạn bè đồng thời hứa sẽ cố gắng phát huy các kiến thức, kinh nghiệm đã được học, tiếp tục trau dồi, rèn luyện, không ngừng phấn đấu để đạt được những thành công trong tương lai.

 

TS. Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ tổng kết

 

Sinh viên Hoàng Vũ Diệu Yến phát biểu cảm tưởng

 

Các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi nhận giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Học viện

 

Sinh viên K4 ngành Công tác Thanh thiếu niên nhận bằng tốt nghiệp

 

Sinh viên K4 ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước nhận bằng tốt nghiệp

 

Sinh viên K4 ngành Công tác xã hội nhận bằng tốt nghiệp

 

Tin và ảnh: Hoàng Hiệp

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video