Bế mạc lớp Bồi dưỡng Chủ tịch Hội đồng Đội cấp tỉnh, năm 2019

6/7/2019 169

Thực hiện chương trình khóa bồi dưỡng, chiều ngày 06/6/2019, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng Chủ tịch Hội đồng Đội cấp tỉnh năm 2019.

Đến dự lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Thái An, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn; Đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Lớp bồi dưỡng; các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm cùng 43 học viên Lớp bồi dưỡng.
Đ/c Nguyễn Phú Trường, Phó giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

Các học viên của lớp nhận giấy chứng nhận kết thúc khóa học
Sau 02 ngày học tập, nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề, tham gia Hội thảo nâng cao chất lượng hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư và 02 ngày thực tế làm công tác xã hội tại tỉnh Cao Bằng, các học viên đã viết báo cáo thu hoạch. Kết quả, 43/43 học viên của lớp đủ điều kiện được Hội đồng Đội Trung ương cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Hình ảnh đoàn đi thực tế tại Cao Bằng