12/3/2018 (1583)

Gặp mặt cán bộ về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

 Gặp mặt cán bộ về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH  

 

Sáng ngày 30/11/2018, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức gặp mặt đồng chí Phan Thị San, nguyên Phó trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ, cán bộ về nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2018.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Học viện, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức Phòng Kế hoạch – Tài vụ.

Trong không khí vui vẻ, gần gũi, thân mật, các cán bộ, viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn, thuận lợi trong quá trình công tác tại Học viện; những mong muốn sau khi nghỉ hưu; những kỳ vọng đối với thế hệ trẻ của Học viện, đối với sự phát triển của Học viện trong tương lai.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phan Thị San đối với sự phát triển của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng chí mong muốn, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Phan Thị San luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, sống vui, sống khỏe, luôn dõi theo và đồng hành cùng tập thể cán bộ, giảng viên Học viện xây dựng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam ngày càng phát triển.

  

 Tin, ảnh: Hoàng Hiệp

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video