Học viện Thanh thiếu niên tổ chức gặp mặt đồng chí Lê Phương Lan nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

Học viện Thanh thiếu niên tổ chức gặp mặt đồng chí Lê Phương Lan nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH
 
Chiều ngày 09/8/2018, tại Phòng họp tầng 2 nhà A, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã trân trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt đồng chí Lê Phương Lan, nguyên Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trước khi nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên Học viện và toàn thể cán bộ Phòng Tổ chức – Hành chính.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của đồng chí đối với sự phát triển lớn mạnh của Học viện trong những năm qua. Đồng thời cũng mong muốn đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, sống vui, sống khỏe, luôn dõi theo và đồng hành cùng tập thể cán bộ, giảng viên Học viện xây dựng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam ngày càng phát triển.
Trong niềm xúc động đồng chí Lê Phương Lan đã bày tỏ tình cảm và những suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Học viện. Đồng thời gửi lời cảm ơn lãnh đạo Học viện đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc cho Học viện ngày càng phát triển hơn nữa.

 


Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0331282
Trực tuyến
000030