Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 3

Sáng 12/6/2018 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 3 (hệ không tập trung) tại hội trường tầng 2 nhà C của Học viện.

Đến dự lễ tổng kết trao bằng có đồng chí Nguyễn Thị Tiếp, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối Doanh nghiệpTrung ương; đồng chí Hồ Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị.
Lớp Trung cấp chính trị - hành chính khóa 3 Khối Doanh nghiệp Trung ương khai giảng ngày 16/6/2017; tổng số có 70 học viên là cán bộ, đảng viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Qua 12 tháng học tập và rèn luyện, các học viên được trang những kiến thức lý luận chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình chính trị của ngành…; từ đó vận dụng phù hợp vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, công việc. Kết thúc khóa học, 69/70 học viên tốt nghiệp (chiếm 98.57%), trong đó có 37 học viên đạt loại Giỏi, 30 học viên đạt loại Khá và 01 học viên đạt loại Trung bình. Để động viên các đồng chí có thành tích trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động tập thể, Giám đốc Học viện tặng giấy khen và phần thưởng cho 07 học viên; Ban chỉ đạo lớp học biểu dương và tặng thưởng 05 học viên.
Tại buổi lễ, trong bài phát biểu đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của tập thể lớp, đồng thời đồng chí nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của các đồng chí học viên sau khi nhận bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.