Chia tay Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Hoa nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

Chia tay Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Hoa nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH
 
Sáng ngày 01/6/2018, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, giảng viên Khoa Công tác thiếu nhi, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
Tới dự có các đồng chí đại diện Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên Học viện và toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Công tác thiếu nhi.
Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động, thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nói chung và đối với Khoa Công tác thiếu nhi nói riêng. Đồng thời cũng mong muốn, đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, sống vui, sống khỏe, luôn dõi theo và đồng hành cùng tập thể cán bộ, giảng viên Học viện xây dựng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam ngày càng phát triển.
Trong niềm xúc động của buổi chia tay, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa đã bày tỏ tình cảm và những suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Học viện. Đồng thời gửi lời cảm ơn lãnh đạo học viện đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc cho Học viện ngày càng phát triển hơn nữa.
Một số hình ảnh buổi chia tay cán bộ hưu:
 Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0331280
Trực tuyến
000029