Tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Chiến thắng lịch sử của chiến dịch Hồ Chí Minh”


 
Thiết thực kỷ niệm 43 năm ngày Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), Ngày 26/4/2018, Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã mời Trung tướng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Xuân Thệ là người trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đến nói chuyện chuyên đề “Chiến thắng lịch sử của chiến dịch Hồ Chí Minh”.
Đến dự buổi nói chuyện có đồng chí TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và toàn thể sinh viên các khóa.
Đồng chí Trung tướng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Xuân Thệ nhân chứng lịch sử vinh dự có mặt trong ngày chiến thắng 30/4/1975 đã bày tỏ xúc động khi nói chuyện về chiến thắng lịch sử 30/4, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
Buổi nói chuyện đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho cán bộ và sinh viên nhà trường. Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống quý báu của dân tộc, ôn lại những trang sử hào hùng và truyền thống vẻ vang của dân tộc ta trong quá trình chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và bày tỏ lòng tri ân đối với lớp, lớp cha anh, hướng tới kỷ niệm 43 năm Giải phóng miền Nam.


 
 
 

Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0371363
Trực tuyến
000033