HỘI THI VẺ ĐẸP PHỤ TRÁCH ĐỘI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

KHOA CÔNG TÁC THIẾU NHI, LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG TÁC THANH NIÊN
TỔ CHỨC HỘI THI VẺ ĐẸP PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM 2018
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
(15/5/1941 - 15/52018)

Ngày 21 tháng 4 năm 2018, Khoa Công tác Thiếu nhi và Liên Chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên đã đăng cai tổ chức thành công Hội thi “Vẻ Đẹp Phụ Trách Đội TNTP Hồ Chí Minh” Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018).
Đến dự và chỉ đạo Hội thi, về phía Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Thái Hà - Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn; về phía Học viện có TS. Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo khoa Công tác Thiếu nhi, khoa Công tác Thanh niên cùng các thầy giáo, cô giáo Học viện.

Hội thi diễn ra với 3 phần thi: Diễu hành, Nghi thức và múa hát tập thể. Các đội thi đều thực hiện các phần thi của mình rất tốt và nghiêm túc thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, thi đua của các chi đoàn.

Kết quả chung cuộc:
- Giải nhất thuộc về chi đoàn: K4-TN1
- Giải nhì thuộc về chi đoàn: K5-TN2
- 2 Giải ba thuộc về chi đoàn: K4-TN3 và K5-TN1
- 3 Giải triển vọng thuộc về chi đoàn: K4-TN2, K6-TN1 và K6-TN2
- 2 Giải phụ:
Đội thi có phần Nghi thức Đội tốt nhất thuộc về chi đoàn: K5-TN2
Đội thi có phần thi Múa hát thiếu nhi hay nhất thuộc về chi đoàn: K5-TN1

Đây là hoạt động thiết thực, gắn với chuyên môn nghiệp vụ của sinh viên chuyên ngành Công tác thanh thiếu niên nói riêng và sinh viên Học viện nói chung, thể hiện bản sắc đặc trưng của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
Thông tin chi tiết tại Fanpage Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên tại đây https://www.facebook.com/lcdcongtacthanhnien/

Nguồn tin: Ban truyền thông LCĐ Khoa Công tác Thanh niên.