LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2018

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2018
VỚI CHỦ ĐỀ “NGÀY HỘI NON SÔNG”
KỶ NIỆM 43 NĂM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2018)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 02/4/2018, Đoàn thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 4 với chủ đề “Ngày hội non sông” kỷ niệm 43 năm thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).
Đến dự lễ chào cờ tháng 4/2018 có sự hiện diện của TS. Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, cùng các thầy cô là trưởng, phó các khoa, các phòng, trung tâm, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và các bạn đoàn viên, sinh viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.


Tới dự và phát biểu tại buổi lễ TS. Hoàng Minh Tuấn mong muốn đoàn viên, thanh niên Học viện tiếp tục phát huy tinh thần của Tháng Thanh niên trong tháng 4 này, đặc biệt là trong công tác học tập và rèn luyện. Đoàn thanh niên phải thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm, giao lưu về các chủ đề truyền thống đất nước, lịch sử dân tộc… Qua đó, góp phần giáo dục và truyền thêm lửa cho các thế hệ đoàn viên, sinh viên Học viện.
Tiếp đó, TS. Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã tổng kết các hoạt động của Đoàn Học viện trong tháng 3, đánh giá cao những kết quả đã đạt được và mong muốn rằng đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần tích cực, sự cố gắng không ngừng của thanh niên Học viện.
Để hưởng ứng tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo. Tuổi trẻ Học viện thanh thiếu niên Việt Nam đã màn đồng diễn dân vũ đầy sôi động “Tiến lên Việt Nam” và hô vang khẩu hiệu “TUỔI TRẺ HỌC VIỆN TTN VIỆT NAM - SÁNG TẠO DỰNG XÂY ĐẤT NƯỚC”.
Tin, bài: Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Học viện

Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0340388
Trực tuyến
000050