LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3 NĂM 2018

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3 - 2018
VỚI CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO DỰNG XÂY ĐẤT NƯỚC”
KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2018)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 12/3/2018, Đoàn thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 3 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây đất nước” kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018).

Đến dự lễ chào cờ tháng 3/2018 có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Trọng Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện; TS. Trần Thị Tuyết Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; TS. Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, cùng các thầy cô là trưởng, phó các khoa, các phòng, trung tâm, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và đoàn viên, sinh viên khóa V, VI của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện mong muốn đoàn viên, thanh niên Học viện nâng cao tinh thần tuổi trẻ xung kích sáng tạo cùng đóng góp xây dựng Học viện ngày càng phát triển. Để cụ thể hóa chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện phát động thi đua để hưởng ứng Tháng Thanh niên, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy tinh thần tích cực, sự cố gắng không ngừng của thanh niên Học viện trong năm 2017 vừa qua, Đoàn TN Học viện kêu gọi tất cả các đoàn viên, thanh niên xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết để triển khai các hoạt động trong tháng thanh niên hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa.

Để hưởng ứng tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo. Tuổi trẻ Học viện thanh thiếu niên Việt Nam đã có những tiết mục vô cùng đặc sắc với màn trống hội, những bước khiêu vũ thể thao, màn đồng diễn dân vũ đầy sôi động “Thanh niên Việt Nam tiến bước” và khẩu hiệu được hô vang “TUỔI TRẺ HỌC VIỆN TTN VIỆT NAM - SÁNG TẠO DỰNG XÂY ĐẤT NƯỚC”.

Tin, bài: Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Học viện