ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TUỔI TRẺ - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM” 2017

  ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU

“TUỔI TRẺ - TÌNH THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM” 2017

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày CTXH Việt Nam 25/3, sáng 25/3/2017, tại nhà đa năng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với Đội TNTN Hiến máu đã tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Tuổi trẻ - Tình thương - Trách nhiệm”.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Hà - Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội (Bộ LĐ-TB&XH); TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; TS. Nguyễn Văn Quyết - ĐUV, Bí thư Đoàn TN Học viện; đ/c Nguyễn Minh Huế - Viện Huyết học truyền máu TW; cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên Học viện và các trường Đại học tham gia Hội trại “Công tác xã hội - Nối vòng tay yêu thương” đến tham gia hiến máu.

Phát biểu khai mạc ngày hội, TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn đến Viện huyết học truyền máu TW luôn quan tâm và theo dõi sát sao các hoạt động của Học viện trong đó có hoạt động hiến máu nhân đạo. Hoạt động hiến máu được tổ chức thường xuyên là một trong những hoạt động quan trọng của Học viện, được tuyên truyền rộng rãi và góp phần làm nổi bật thêm vào thành tích công tác Đoàn nói chung và phong trào tình nguyện nói riêng của Học viện, khẳng định Học viện Thanh thiếu Việt Nam có truyền thống tích cực trong hiến máu nhân đạo, các bạn sinh viên không chỉ tham gia hoạt động hiến máu do Học viện tổ chức mà còn tham gia hoạt động do các hội, đơn vị, tổ chức khác tổ chức. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là hành động thiện nguyện của thanh thiếu niên. Thông qua hoạt động hiến máu, thanh niên đã góp thêm một phần vào việc giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia hiến máu không chỉ tuổi trẻ  thanh niên sinh viên học viện mà còn các bạn thanh niên, sinh viên ngoài Học viện. Hoạt động hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp chia sẻ tình thương và đặc biệt chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam góp phần nhân đôi ý nghĩa hành động trong ngành Công tác xã hội. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của đoàn viên, thanh niên Học viện trong phong trào cuộc sống vì cộng đồng. 

 

Tin, ảnh: Ban Truyền thông – Đối ngoại Đoàn HVCác tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0371402
Trực tuyến
000022