Liên chi đoàn Khoa Chính trị học thăm và Chúc thọ Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi

Liên chi đoàn Khoa Chính trị học thăm và Chúc thọ

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi 

 

Thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2017; nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tình cảm, niềm tin, lòng tự hào của thanh niên đối với Đảng quang vinh; tỏ lòng tri ân, biết ơn các bậc cách mạng lão thành,sáng ngày 29/3/2017, Liên chi đoàn Khoa Chính trị học đã đến thăm và chúc thọ Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi.

Tham dự đoàn thăm và chúc thọ Nguyên Tổng Bí thư có TS. Đào Thị Thanh Thủy, Phó trưởng Khoa Chính trị học, cùng tập thể ban chấp hành Liên chi đoàn và những đoàn viên, sinh viên ưu tú của Liên chi.

 

 

Nhân dịp Nguyên Tổng Bí thư tròn 100 tuổi, Tập thể thầy, cô giáo Khoa Chính trị học, Liên chi đoàn Khoa Chính trị học đã kính tặng Nguyên Tổng Bí thư lãng hoa tươi thắm, cùng lời chúc Nguyên Tổng Bí thư luôn mạnh khỏe, vui vẻ và trường thọ để tiếp tục dõi theo sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, tiếp tục chứng kiến các thế hệ thanh niên vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện để kế tục xuất sắc và trung thành sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Tuy tuổi đã cao nhưng hàng ngày Nguyên Tổng Bí thư vẫn tiếp tục nghiên cứu tài liệu, theo dõi thời sự,viết bài với trí tuệ mẫn tiệp. Bên cạnh đó nói chuyện với các đoàn viên, Bác Đỗ Mười rất quan tâm đến thế hệ thanh niên ngày nay. Nguyên Tổng Bí thư căn dặn “Thế hệ thanh niên hôm nay là lực lượng xung kích, gánh vác trọng trách lớn trong xây dựng và bảo vệ đất nước", “tương lai dân tộc này trong tay các đồng chí”...

 

 

Đoàn viên, sinh viên Khoa Chính trị họcđã ghi nhớ sâu sắc lời dặn dò của Nguyên Tổng Bí thư, hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong lao động, học tập và rèn luyện để xứng đáng với lòng tin của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Ban Truyền thông, LCĐ Chính trị họcCác tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0253821
Trực tuyến
000093