Liên chi đoàn Khoa Chính trị học khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2017

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017);nhằm khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong Khoaược sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Học viện Chi bộ Khoa Chính trị học,sáng 13/4/2017, Liên chi đoàn Khoa Chính trị học đã tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2017.

Tới tham dự lễ khai mạc giải có TS. Nguyễn Văn Quyết, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; Th.S Phạm Thị Hằng, Bí thư chi bộ Khoa chính trị học; đại diện các Liên chi đoàn, các chi đoàn trực thuộc. Giải đấu đã quy tụ sự tham gia của 08 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc.

Giải bóng đá năm 2017 là hoạt động thường niên của Liên chi Đoàn Chính trị học, luôn là hoạt động được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên. Bên cạnhnhiệm vụ học tập tốt để ngày mai lập nghiệp, đoàn viên, sinh viên cần tích cực rèn luyện thân thể, luyện tậpthể dục thể thao, bởi những hoạt động đó góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện mỗi con người, tạo tiền đề để thúc đẩy quá trình học tập và rèn luyện đạt kết quả cao. Hoạt động sôi nổi này còn là sợi dây thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa đoàn viên, sinh viên, giữa các chi đoànđể có thể học tập và rèn luyện tốt hơn.

Ban Truyền thông, LCĐ Chính trị học