Ban Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam gặp mặt 23 sinh viên giỏi học kỳ II năm học 2013 - 2014

Ban Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam gặp mặt 23 sinh viên giỏi

học kỳ II năm học 2013 - 2014

Nhằm động viên các sinh viên có thành tích tốt trong học tập, chiều ngày 23 tháng 01 năm 2015, tại Hội trường tầng 2 nhà A, Ban Giám đốc học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt 23 sinh viên giỏi học kỳ II năm học 2013 - 2014 hệ chính quy. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Giám đốc phụ trách Học viện đã biểu dương tinh thần học tập và động viên các em phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học kỳ tới, đồng thời khích lệ các em đóng góp ý kiến để công tác đào tạo tại Học viện ngày càng phát triển. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Giám đốc, các sinh viên giỏi đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng về các vấn đề như: Sinh viên với phong trào thi đua học tập và nghiên cứu khoa học; sinh viên với phong trào tình nguyện; văn hóa giao tiếp, ứng xử của sinh viên trên giảng đường; đồng phục sinh viên; thực hiện kỳ thi nghiêm túc; cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và học tập; bổ sung giáo trình, tài liệu tham khảo cho Trung tâm tư liệu thư viện... Kết thúc buổi gặp mặt, Ban Giám đốc Học viện tặng quà và gửi thiệp chúc tết đến gia đình các sinh viên nhân dịp Tết Nguyên Đán, Xuân Ất Mùi.

P. ĐT&CTCTSV