Chung kết Hội thi "Cán bộ Đoàn vững kỹ năng - giỏi nghiệp vụ"

Chung kết Hội thi "Cán bộ Đoàn vững kỹ năng - giỏi nghiệp vụ" 

          Chào mừng “Tháng Thanh niên” năm 2015, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2015, tối ngày 25/03/2015, Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Chung kết hội thi “Cán bộ Đoàn vững kỹ năng - giỏi nghiệp vụ”

 

Ảnh: Tiết mục mở màn của 10 đội thi

          Tới dự đêm Chung kết có đồng chí Vũ Minh Thảo - Bí thư đoàn Khối cơ quan Trung ương Đoàn, các vị đại biểu khách quý, VNPT Hà Nội - đơn vị đồng hành, giảng viên, cán bộ công nhân viên  cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong Học viện.

Ảnh: Đoàn Học viện trao chứng nhận cho VNPT Hà Nội - Đơn vị đồng hành

          Chương trình gồm lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2015 và Chung kết hội thi “Cán bộ Đoàn vững kỹ năng - giỏi nghiệp vụ”. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức chức “Tuần Nghiệp vụ công tác thanh niên” cùng chuỗi các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về lịch sử vẻ vang của Đoàn ta. Để tiến tới đêm chung kết hội thi, vào ngày 20/03/2015 và 23/03/2015, 10 đội thi đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn trực thuộc đã trải qua vòng thi đầu tiên là xây dựng và bảo vệ Kế hoạch hành động năm với những ý tưởng sáng tạo, những hoạt động ý nghĩa và tạo ấn tượng với Ban Giám khảo.

Ảnh: Bí thư đoàn Học viện phát biểu diễn văn kỷ niệm

          Các đội thi tiếp tục gấp rút, hăng say chuẩn bị cho đêm thi chung kết với các phần thi chào hỏi, kiến thức, tài năng và xử lý tình huống. Tại đêm chung kết, 10 đội thi mở đầu với phần chào hỏi với những màu sắc riêng, hình thức riêng đã tạo ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo và đem lại những tiếng cười vui vẻ cho khán giả.

 

Ảnh: Phần thi chào hỏi của các đội thi

          Tiếp tục bước vào phần thi thứ hai, phần thi kiến thức, các đội thi cũng xuất sắc trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam và trang sử vẻ vang của Đoàn…

Ảnh: Các đội thi trong phần thi trắc nghiệm kiến thức

          Phần thi thứ ba, phần thi tài năng là một nội dung thi thú vị, thu hút sự quan tâm theo dõi và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. 10 đội thi với nhiều hình thức: hát, múa, nhảy, hài kịch, nhạc kịch… đã mang tới Hội thi những sản phẩm nghệ thuật chất lượng cùng những thông điệp ý nghĩa.

 

 

 

Ảnh: Phần thi tài năng đặc sắc của các đội thi

          Sau ba phần thi, Hội thi chọn ra ba đội thi xuất sắc với số điểm cao nhất vào phần thi cuối cùng - phần thi xử lý tình huống, các đội thi tự đặt ra tình huống cho đội bạn xử lý bằng hình thức sân khấu hóa dựa theo phiên bản “Ơn giời! Cậu đây rồi”.

 

Ảnh: Phần thi xử lý tình huống của 3 đội thi xuất sắc nhất

          Sau những tình huống thú vị cùng cách xử lý khéo léo, thông minh, tinh tế của từng Đội, Ban Giám khảo đã có kết quả cuối cùng cho các đội thi. Đội thi đạt giải ba là Chi đoàn K2-TN1, giải nhì thuộc về Chi đoàn K1-TN1 và Quán quân của Hội thi là Chi đoàn K1-TN2. Các đội thi còn lại với những đặc sắc riêng được trao các giải thưởng phụ: Đội thi thông thái, đội thi chào hỏi ấn tượng, đội thi có tài năng ấn tượng, đội thi triển vọng, đội thi được khán giả bình chọn, đội thi có đội cổ vũ cuồng nhiệt và đội thi phong cách.

Ảnh: Đ/c Vũ Minh Thảo trao giải Ba cho đội thi chi đoàn K2-TN1

 

Ảnh: Th.S Nguyễn Đồng Linh – Trưởng khoa Công tác Thanh niên trao giải Nhì cho chi đoàn K1-TN1

 

Ảnh: TS Nguyễn Hải Đăng – Phó Giám đốc phụ trách trao giải Nhất cho chi đoàn K1-TN2

 

          Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, là mô hình hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0331225
Trực tuyến
000017