LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG TÁC THANH NIÊN KHAI MẠC LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI

KHAI MẠC LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI
TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Nhằm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đến đoàn viên sinh viên; Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ khoa Công tác Thanh niên và Đoàn Thanh niên Học viện, ngày 22/9/2018 Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên tổ chức Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 - "The Debut of excellent reporter". Đây là cơ hội để đoàn viên sinh viên thực hành nghề nghiệp, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên sinh viên Học viện.
Trong khuôn khổ lễ Khai mạc, Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên dành phút mặc niệm tưởng nhớ đồng chí Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang, tri ân và ghi nhớ những đóng góp của đồng chí với nước nhà.
Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 22/9/2018 đến ngày 10/10/2018 với 02 vòng thi Bảng và Chung kết. Tại lễ Khai mạc, phần thi Kiến thức trực tuyến của vòng thi Bảng đã diễn ra thành công với sự tham gia đầy đủ, nghiêm túc của 100% đoàn viên sinh viên các chi đoàn trực thuộc Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên. Phần thi đối đầu của vòng Bảng và vòng thi Chung kết sẽ được cập nhật thông tin sau khi diễn ra.

Tin & Ảnh: CLB Truyền thông VYA - Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên