LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG TÁC THANH NIÊN TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TÍCH CỰC

TOẠ ĐÀM PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TÍCH CỰC
CHO TÂN SINH VIÊN KHOÁ 7 NGÀNH CÔNG TÁC THANH THIẾU NIÊN VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Thiết thực chào mừng năm học mới 2018 - 2019; Được sự đồng ý của Chi uỷ Chi bộ khoa Công tác Thanh niên, Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, ngày 14/9/2018 Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên tổ chức Toạ đàm Phương pháp học tập tích cực cho Tân sinh viên khoá 7 ngành Công tác Thanh thiếu niên và Quan hệ công chúng.
Toạ đàm có sự góp mặt của 03 vị khách mời đặc biệt:
1. Anh Nguyễn Hoài Nam - Trưởng đại diện miền Bắc Công ty TNHH Truyền thông tiếp thị P2P
2. Chị Nguyễn Trà My - Cựu sinh viên giỏi ngành Quan hệ công chúng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hiện là Chuyên viên Content Marketing Học viện nghệ thuật và thiết kế Monster Lab
3. Anh Ngô Anh Tuấn - Cựu sinh viên giỏi ngành Công tác thanh thiếu niên, Nguyên Uỷ viên BCH Đoàn Học viện, Nguyên Uỷ viên BTV Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên, hiện là Chuyên viên Công tác học sinh Trường Vinschool Timescity

Cùng sự có mặt của các vị đại biểu khách quý:
- TS. Nguyễn Văn Quyết - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Học viện
- Thầy Trần Quang Đức - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Công tác Thiếu nhi
- ThS. Nguyễn Thái Duy - Phó Bí thư Đoàn Học viện, Phó bí thư chi bộ, Bí thư Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên,
- Các thầy, cô giảng viên khoa Công tác Thanh niên, Công tác Thiếu nhi
- Đại diện BCS, BCH, sinh viên giỏi các chi đoàn K4,5,6 ngành Công tác Thanh thiếu niên

Toạ đàm là diễn đàn để các bạn tân sinh viên gỡ rối, giải đáp các thắc mắc về phương pháp học tập bậc đại học; là cơ hội được các khách mời chia sẻ, trao đổi những thông tin về thị trường lao động, nhu cầu sử dụng nhân lực các ngành học, những kiến thức cần có của sinh viên...
Toạ đàm diên ra thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên khoá 7 và các quý vị khách mời.

Tin và ảnh: Câu lạc bộ Truyền thông VYA (Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên)