Giải bóng đá nữ mở rộng lần thứ I

GIẢI "BÓNG ĐÁ NỮ MỞ RỘNG LẦN THỨ 1" - LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

        Hòa chung trong không khí tưng bừng hướng tới Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1932 – 26/03/2016), ngày 17/03/2016, tại Sân bóng đá Đại học Ngoại Thương, tuổi trẻ Liên chi đoàn Khoa Công tác xã hội đã tổ chức giải “Bóng đá nữ mở rộng lần thứ 1”.

        Đến dự buổi khai mạc có đ/c Nguyễn Văn Quyết, Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên Học viện cùng các giảng viên khoa CTXH. 

 

Đ/c Nguyễn Văn Quyết – Bí thư đoàn Học viện trao cờ lưu niệm cho các đội

 

 

        Tham gia giải đấu lần này, ngoài 07 đội chủ nhà và 02 đội khách mời đến từ Liên chi đoàn khoa Chính trị  học và Liên chi đoàn Khoa Công tác thanh niên. Đây hứa hẹn sẽ là những nhân tố góp phần tạo nên một giải đấu hết sức hấp dẫn và thành công.

 

 

Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và Ban tổ chức giải

 

 

        Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt; với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Giải sẽ kết thúc sau trận chung kết vào ngày 24 tháng 3 năm 2016.

 

 

 

Hình ảnh về trận đấu của giải

 Liên chi đoàn Khoa Công tác xã hội

 Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0331219
Trực tuyến
000012