Liên chi đoàn Khoa Công tác thanh niên tổ chức Hội thi

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG TÁC THANH NIÊN TỔ CHỨC HỘI THI “BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI”

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Tháng thanh niên 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), ngày 20/3/2016 Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên tổ chức Hội thi “Bí thư chi đoàn giỏi” cấp Liên chi đoàn, đây là môi trường cho đoàn viên, thanh niên thể hiện năng khiếu, hiểu biết, đồng thời rèn luyện và trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh thiếu nhi.

Đến dự Hội thi có ThS. Nguyễn Đồng Linh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công tác thanh niên, ThS. Nguyễn Văn Quyết - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Ths. Hoàng Minh Tuấn - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản trị, ThS. Đặng Đức Minh - Phó trưởng phòng đào tạo và công tác chính trị sinh viên, thầy Đặng Anh Thao - Phó trưởng phòng đào tạo và công tác chính trị sinh viên cùng toàn thể giảng viên đến từ 2 khoa Công tác thanh niên, Công tác thiếu nhi và đại diện các liên chi đoàn, chi đoàn bạn.

Các đội thi đến từ 09 chi đoàn trải qua 03 phần thi chào hỏi, kiến thức, tài năng để chọn ra 04 đội thi có số điểm cao nhất bước vào phần thi xử lý tình huống. Các đội đều mang đến Hội thi màu sắc riêng biệt, mới mẻ với quyết tâm sẽ đạt được kết quả cao.

Vượt qua các đội thi, chi đoàn K3 - TN1 đã xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về chi đoàn K2-TN2, đồng giải ba là chi đoàn K2-TN1 và K3-TN2.

Thực hiện: Ban truyền thông Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên