Mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi”

và chung kết hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi”

Tối ngày 24/3/2016, tại Hội trường lớn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2016) và Chung kết Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi”.

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Hà Thanh Việt, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Vũ Minh Thảo, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan Trung ương Đoàn, các đồng chí trong BCH Đoàn Học viện, Liên chi đoàn, các chi đoàn trực thuộc; đại diện các nhà tài trợ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Học viện.

Thay mặt BCH Đoàn Học viện, đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau Lễ mít tinh, 03 đội thi đến từ 03 Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn Học viện đã bước vào nội dung chung kết Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi”, gồm 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, Phần thi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và Phần thi xử lý tình huống.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Liên chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên.

Giải nhì: Liên chi đoàn Khoa Công tác xã hội.

Giải ba: Liên chi đoàn Khoa Chính trị học.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Học viện cũng đã trao 05 xuất học bổng cho 05 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (phần thưởng được trích từ nguồn tài trợ của các tổ chức, cá nhân).
Hội thi là một trong những hoạt động trọng điểm do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện tổ chức nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016 và Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn TN Học viện đọc diễn văn mít-tinh

Đ/c Nguyễn Văn Quyết thay mặt Đoàn TN nhận hoa chúc  mừng của TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện

Các thành viên Ban Giám khảo

Các thành viên tổ Thư ký